ĐÁNH BÓNG XỬ LÝ ĐÁ HOA CƯƠNG

ĐÁNH BÓNG XỬ LÝ ĐÁ HOA CƯƠNG

Trong quá trình sử dụng đá hoa cương quý khách hàng không may làm trầy xước hay ố màu những mảng đá hay qua quá trình sử dụng lâu ngày đá bị mờ, mất đi độ bóng thì quý khách hàng không cần quá lo lắng. Với dịch vụ đánh bóng xử lý đá hoa cương sẽ giúp chúng trở lại sáng bóng như mới.

Hoàng Lâm Stone ngoài cung cấp và thi công đá hoa cương cao cấp còn hỗ trợ khách hàng đánh bóng đá chuyên nghiệp. Xử lý bề mặt đá bị trầy xước, bị mờ, mất độ bóng. Mài bóng lại sẽ giúp khôi phục và tăng cường độ bóng và tăng độ cứng, phục hồi lại màu sắc ban đầu của đá. Đồng thời đánh bóng còn làm nổi bật lên những đường nét vân hoa độc đáo của đá tự nhiên.

Sử dụng keo epoxyekami nhập khẩu từ Đức để xử lý những vết nứt và đánh bóng lại sẽ giúp cho những vết nứt trở lại như mới.

Với đội ngũ đánh bóng và xử lý được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Sử dụng máy móc hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Chỉ sử dụng những loại dung dịch xử lý có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn.

Hoàng Lâm đánh bóng đá theo quy trình sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất:

  1. Chà sàn: Đó là quá trình làm sạch các sàn đá như Đá cẩm thạch, Đá granit, Đá sa thạch, Gạch khảm, Sàn gỗ, v.v. Trong quy trình này, bề mặt sàn chỉ được làm sạch chứ không làm tăng độ sáng bóng.
  2. Đánh bóng sàn: Thông qua quá trình này, việc làm sạch được thực hiện trên sàn & tăng cường độ bóng khi sàn sáng bóng và chúng tôi sử dụng các miếng đệm đánh bóng đặc biệt được áp dụng để đảm bảo rằng lớp hoàn thiện ban đầu hoặc độ bóng của đá không bị ảnh hưởng. Hầu hết, nó mang lại kết quả tức thì trên sàn gỗ vì kết cấu tinh tế và độ hoàn thiện của gỗ vẫn còn nguyên vẹn.
  3. Đánh bóng sàn: Trong quá trình này, việc chà sàn đá cẩm thạch và gỗ được thực hiện để loại bỏ bụi bẩn. Thông qua quá trình đánh bóng này, quá trình làm sạch các vết bẩn của nước, axit, cà phê, trà, các vết trầy xước nhẹ và các vết bẩn hữu cơ khác.
  4. Mài và đánh bóng sàn: Mài sàn được thực hiện để loại bỏ một lớp mỏng của sàn đá bằng cách sử dụng các loại miếng đệm & đá mài khác nhau trên Máy Đĩa Đơn. Quá trình đánh bóng đá cẩm thạch này được thực hiện để loại bỏ các vết trầy xước và vết bẩn cứng đầu trên sàn và mang lại độ sáng bóng cho sàn.
  5. Đánh bóng sàn sâu: Đá Marble là loại đá cứng, để mang lại sự sáng bóng cho bề mặt chúng ta cần đánh bóng sàn bằng vật liệu cứng nhất và sử dụng máy đánh bóng đá cẩm thạch chuyên dụng hiện đại & nhiệt kích hoạt bột đánh bóng ngay cả những vết xước sâu nhất trên đó. sàn đá cẩm thạch của bạn sẽ được gỡ bỏ nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hoàng Lâm Stone 

Hotline: 0943388118

Email: kinhdoanh@hoanglamstone.com