Giới thiệu

HOÀNG LÂM STONE
CHUYÊN CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ỐP LÁT ĐÁ CAO CẤP

✌️Công ty cổ phần và phát triển thương mại Hoàng Lâm được thành lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và khai thác chế biến đá. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân năng động, chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm thỏa mãn các vị khách hàng khó tính và được chủ đầu tư đánh giá cao.Với chiến lược trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá ốp lát chúng tôi luôn đặt mục tiêu lấy CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – SỰ HÀI LÒNG của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

✌️Với phong cách phục vụ tận tình, giá cả phải chăng công ty đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đối với tất cả khách hàng,công ty chúng tôi luôn chủ trương xây dựng các mối quan hệ lâu dài và tin cậy với chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng được nhu cầu phát triển trong tương lai.

Hoàng Lâm Stone chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát cho các hạng mục công trình như biệt thự, khách sạn,chung cư,các công trình dân dụng,… với các dòng đá ốp lát cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như: Brazil, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý…
✌️Với sự đa dạng về sản phẩm, các hạng mục thi công của chúng tôi bao gồm:
– Tư vấn,thiết kế,sản xuất và thi công đá ốp lát trang trí cao cấp.
– Ốp mặt tiền, lát sàn biệt thự,khách sạn và các công trình dân dụng.
– Ốp thang bộ,backdrop,phòng tắm,bàn bếp,lavabo,…
– Đá tranh trang trí sảnh,phòng khách biệt thự,khách sạn.
– Các hạng mục khác khi khách hàng yêu cầu,…