5 Lý do nên sử dụng đá ốp lát tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

35

Đá ốp lát tự nhiên từ lâu đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong những công trình kiến trúc kể từ khi con người phát hiện ra. Chúng luôn hiện hữu ở những công trình biểu tượng của kiến trúc, dấu ấn mang tính thời đại. Nơi đâu có sự xuất hiện của loại vật liệu này, nơi đó mang tới vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian.

5 Lý do nên sử dụng đá ốp lát tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

Mang vẻ đẹp trường tồn

Từ lâu, đá tự nhiên đã trở thành loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình kiến trúc, các tòa lâu đài, những biểu tượng mang yếu tố văn mình nhân loại, ví dụ như: Kim Tự Tháp Ai Cập (Ai Cập), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Đền Taj Mahal (Ấn Độ),… Và cho đến ngày hôm nay, chúng vẫn đang giữ nguyên được giá trị của mình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình mang tính quốc gia, dân tộc cho đến không gian sống của các gia đình.

Độ bền vượt thời gian

Được hình thành dưới áp lực, nhiệt độ cao từ bên dưới lòng đất qua hàng triệu năm, đá ốp lát tự nhiên là một trong những loại vật liệu cứng nhất trên thế giới, sánh ngang với kim cương, với độ cứng 7/10 theo thang điểm Mohs, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn đảm bảo sự bên chắc, an toàn cho các hạng mục công trình.

Xem thêm: Đá Marble tự nhiên cho không gian nội thất

 

Chống thấm nước, chống cháy

Một vật liệu trang trí có nguồn góc tự nhiên đảm bảo được cả hai tiêu chí: “Bền đẹp” và “An toàn” trên thị trường hiện nay duy nhất chỉ có vật liệu “xanh” này mới có thể làm được điều này. Được tôi luyện qua hàng triệu năm, trải qua rất nhiều những sự thay đổi về mặt địa chất của vỏ Trái Đất, giờ đây đá tự nhiên gần như đã đạt tới sự hoàn hảo về chất lượng với độ thấm nước gần như bằng không, cũng như mang lại sự an tâm cho gia đình về tính cách nhiệt, chống cháy trong không gian bếp cũng như khi xảy ra những sự việc không đáng có.

Mang vượng khí đến cho ngôi nhà

Theo quan niệm phong thủy, đá tự nhiên được coi là yếu tố quan trọng trong việc điều hòa năng lượng cho không gian sống. Khi được lựa chọn và sử dụng đúng cách, chúng có thể bảo vệ tinh thần của bạn khỏi những yếu tố tiêu cực và tạo ra không gian sống an lành, thuận lợi cho sự phát triển và thành công.

Sự đa dạng trong nội thất

Bề mặt đá có sự đa dạng về màu sắc, đường vân, mang vẻ đẹp của sự sang trọng và linh hoạt, kết hợp tốt với các vật liệu khác trong không gian sống. Bạn có thể sử dụng đá tự nhiên trong các đa dạng các hạng mục như phòng khách, cầu thang, sàn nhà, phòng bếp, phòng tắm để tạo điểm nhấn độc đáo.

Thông qua những chia sẻ vừa rồi, Hoàng Lâm mong muốn Quý gia chủ sẽ có thêm cho mình những thông tin về sản phẩm đá ốp lát tự nhiên và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho không gian sống mơ ước của gia đình.

 

Từ khóa: Đá tự nhiên, Đá ốp lát tự nhiên, Đá Granite, Đá Marble, Đá ốp phòng khách, Đá ốp cầu thang, Đá lát sàn nhà, Đá ốp phòng bếp, Đá ốp phòng tắm