Sân vườn

 • Đá đen Thanh Hoá khò lửa

  Liên hệ

  Đá đen Thanh Hóa khò lửa là dòng sản phẩm đá tự nhiên Thanh Hóa  
 • Đá Slate Lai Châu

  Liên hệ

     Đá Slate là loại đá hạt mịn được hình thành từ bùn đất sét, bao gồm các trầm tích, chất hữu cơ phân hủy bị làm cứng lại do nhiệt độ và áp suất. Trải qua nhiều quá trình địa chất khác nhau, đá Slate có nhiều loại cứng hoặc xốp khác nhau… Đá Slate hay còn gọi là đá phiến, đá vỉa, đá chẻ hay đá bảng tuỳ theo cách gọi của từng địa phương. Đá Slate là loại đá tự nhiên có có cấu tạo đặc biệt, không thấm nước, không rêu mốc, không phai màu, khả năng cách nhiệt cao. Vì vậy , đá thường được dùng để lợp mái nhà, ốp lát nội ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn. Đá Slate tại Việt Nam được phân bố duy nhất tại Tỉnh Lai Châu vì vậy người ta thường gọi là Đá Lai Châu. Đá Slate Lai Châu được đánh giá là Đá Slate có chất lượng tốt có tuổi địa chất hơn 300 triệu năm.  
 • Đá Cubic vàng

  Liên hệ

     Đá Cubic Vàng là đá tự nhiên xuất xứ tại Bình Định Việt Nam phù hợp trong các hạng mục như Ốp lát sân vườn, nền sân, lối đi, trang trí tiểu cảnh….  
 • Đá Cubic Trắng Suối Lau

  Liên hệ

     Đá Trắng Suối Lau là một dòng đá tự nhiên có cốt đá granite rất cứng về bề mặt. Hầu hết các dòng đá trắng suối lau thường được chà bóng để ốp tường trang trí. Tuy nhiên với nhu cầu ốp lát sân vườn ngày càng cao đòi hỏi sự đa dạng trong sản phẩm, trong đó chất lượng của đá là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển và thị phần của nó trong đá trang trí.  
 • Đá sân vườn Cubic Đỏ

  Liên hệ

     Đá cubic đỏ này thích hợp là điểm nhấn cho các công trình cubic lớn,hoặc dùng trong trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn….  
 • Đá lát sân vườn BAZAN – BASALT

  Liên hệ

     Đá tự nhiên BAZAN – BASALT trong nước thường dùng lát sân vườn, vỉa hè, quảng trường… được dùng nhiều trong các biệt thự, resort, được xếp theo hình hoa văn đẹp mắt. Đá chuyên dùng làm bồn hoa, tường rào, làm giá treo chậu hoa… Đá BASALT Việt Nam đa dạng về màu sắc và hình dạng.