Công trình Vinhome Riverside NQ8-01

CÔNG TRÌNH VINHOME RIVERSIDE NQ8-01

    Là công trình yêu cầu hoàn thiện vào dịp tết Nguyên Đán 2019 chú Hoàn tìm đến với Hoanglamstone mang theo sự lo lắng vì khoảng cách địa lý, liệu nhà cung cấp thi công có đảm bảo cho chú về tiến độ , về tính thẩm mỹ hay là sự hỗ trợ ngay khi cần thiết được hay không? Tuy nhiên, qua quá trình làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty, đồng thời xem xét công trình mà Hoanglamstone đã từng phụ trách thì Chú Hoàn đã yên tâm giao phó căn nhà của mình cho chúng tôi.

Không làm phụ lòng những mong mỏi của chú, Hoanglamstone đã tiến hành đo đạc, lên bản vẽ thiết kế, gia công chính xác tại xưởng sản xuất và tiến hành lắp đặt tại công trình vượt tiến độ so với chủ nhà yêu cầu. Chỉ còn lại một số hạng mục nhỏ đang chờ đơn vị ở các đồ nội thất khác hoàn thành để Hoanglamstone tiến hành lắp đặt.

Loại đá mà chú Hoàn sử dụng là đá Granite tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Brazil. Sảnh, bậc cấp, nắp đậy bồn hoa,.. chú Hoàn lựa chọn đá Granite Audax Brazil. Là đá có gam màu trầm, có các vân chạy dài theo các tấm đá nối tiếp nhau tạo thành một thể thống nhất cùng với độ bóng của mặt đá tạo nên sự uy nghiêm cổ điển cho căn nhà nhưng cũng không làm mất đi sự hiện đại, sang trọng của căn nhà.

Đá ốp thang máy mà chú Hoàn lựa chọn là dòng đá marble trắng Hy Lạp Volakas, các tấm đá marble khổ vừa tạo điểm nhấn cho không gian thang máy thêm phần thú vị nhờ các đường vân mây xuyên suốt, gần như một bức tranh đơn giản và nhẹ nhàng nhưng vô cùng thú vị tạo điểm nhấn nổi bật, không quá nhàm chán cho không gian này.

Nằm cạnh thang máy, cầu thang bộ là sự kết hợp giữa mặt và đá trắng sứ nhân tạo. Sự tương phản vô cùng thú vị tạo điểm nhấn nổi bật, không quá nhàm chán cho không gian này. Dù dưới ánh sáng ban ngày hay ánh đèn, vẫn không làm lu mờ đi vẻ đẹp của đá trắng sứ tinh khiết , tạo sự thích thú cho người nhìn. Ngoài ra, đá tự nhiên sử dụng trong căn nhà còn có tác dụng điều hòa không khí rất tốt, không khí sẽ mát mẻ hơn trong những ngày hè oi bức và ấm áp hơn trong thời tiết lạnh.

   Ngoài các hạng mục sử dụng đá như nhà chú Hoàn, đá hoa cương hay đá marble còn được sử dụng rất nhiều trong hạng mục đá ốp mặt bếp, bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo để đưa ra được những ý tưởng mới, độc đáo dành riêng cho căn nhà của bạn. Công ty Cổ phần XD và PTTM Hoàng Lâm  xin được gửi lời cảm ơn tới Chú Hoàn và cô Chung đã tin tưởng Hoanglamstone và hài lòng với những hạng mục mà Hoanglamstone chịu trách nhiệm thi công.