Công trình chú Khải Việt Hưng

   Nhà chú Khải khu đô thị Việt Hưng là căn nhà mang hơi hướng tân cổ điển với tổng thể màu trắng kem kết hợp với tông màu tối ở vị trí gần sát nền tạo sự vững chãi, mạnh mẽ cho căn nhà. Hoanglamstone là đơn vị lựa chọn đá, cung cấp đá, lên phương án và thi công dưới sự giám sát, phê duyệt và hỗ trợ từ chú Khải.

   Mặt tiền là hạng mục mà chúng tôi ấn tượng mạnh mẽ nhất với công trình này. Với yêu cầu được đặt ra là sử dụng đá có màu sắc sáng nhưng vẫn tạo ra sự cổ điển mà phải vừa hiện đại cho căn nhà. Thêm vào đó qua khảo sát chúng tôi nhận thấy vị trí đá ốp mặt tiền không có phần trên của căn nhà không có mái che nên đá chịu sự tác động trực tiếp của thời tiết như nắng mưa,..Với đặc điểm trên chúng tôi không thể sử dụng dòng đá Marble với ưu thế là màu sắc nhưng lại không chịu được các điều kiện về thời tiết như nắng mưa,..Vì vậy , chúng tôi lựa chọn đá Granite vàng Hoàng Gia ( Imperial Gold )  với màu vàng đậm kết hợp với các vân tạo nên sự cổ điển, sang trọng cho căn nhà.

Công ty CPXD và PTTM Hoàng Lâm đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp và thi công của mình và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía gia đình, điều này chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. HoangLamstone xin chân thành cảm ơn chú và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công đá cho công trình của mình.